Chivas 18 có gì đặc biệt

Chivas được ra đời từ 1640, được kết hợp tinh tế bởi các nét tinh hoa nghệ thuật về rượu. Trải qua nhiều năm lịch sử, Chivas càng khẳng định được tên tuổi của mình hơn. Nhà Schivas xây dựng một lâu đài lớn có tên Schivas Aberdeenshire trong nhiều thế kỷ người dân trong vùng gần đó lấy tên vùng đất này là Chivas. Chivas Brothers được thành lập bởi John và James Chivas .

Rượu Chivas 18:

Rượu Chivas 18 là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỷ mỷ các loại Rượu Whisky của Chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott . Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau; được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland . Một sản phẩm sang trọng đang chờ được khám phá

Trong các loại Rượu Chivas Regal , Chivas 18 năm mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu Whisky vô cùng đáng giá; bởi vì đây là một loại Whisky với nguyên liệu ban đầu là hạt ngũ cốc và mạch nha tốt nhất được lựa chọn kỹ càng bằng tay; sau đó chúng được chưng cất để tạo ra những loại rượu Whisky nguyên liệu ban đầu và được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ Sồi trong một thời gian nhất định . Cuối cùng các loại rượu Whisky này được hòa trộn với nhau để tạo nên Rượu Chivas 18 năm.

Rượu Chivas 18 là Dòng sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên có chất lượng cao ; Mẫu mã sản phẩm đẹp . Chivas 18 năm với dáng chai tròn cổ điển thuôn từ dưới lên trên . Nó có màu da cam rực rỡ , hương Chocola , Cam , Chanh ; Gia vị và một ít vị Khói mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

Chivas 18 năm thường được sử dụng để làm đồ uống trong những Bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu cho người thân , bạn bè hay đối tác làm ăn.

Cách thưởng thức Chivas 18 quý phái:

–  Dùng nguyên chất

–  Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt

– Thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh cho một cảm giác sảng khoái

COLIN SCOTT –  Người tạo ra sự thành công rực rỡ về chất lượng rượu Chivas 18, nổi tiếng thế giới.

Colin Scott sinh ra và lớn lên gần một nhà máy chưng cất rượu Whisky ở Orkney – Scotland . Ông sống trong một gia đình có truyền thống là 2 thế hệ tham gia vào việc kinh doanh rượu Whisky tại Scotland.

Colin Scott gia nhập Chivas vào năm 1973 theo sự hướng dẫn của 1 người thầy là Jimmy Lamg ; học tất cả truyền thống của Chivas Brothers về nghệ thuật pha trộn và phong cách rượu Whisky của Nhà Chivas . Sau khi Jimmy Lang nghỉ hưu ; Colin Scott đã trở thành bậc thầy về pha chế rượu tại Hãng Chivas Brothers vào năm 1989.

Colin Scott là người tạo ra Chữ ký theo phong cách của Rượu Chivas Regal . Năm 1997 Ông đã tạo ra Chivas 18 năm và sau đó trong năm 2007 đã vinh dự tạo ra Chivas 25 năm ( Phiên bản mới ).

Truyền thống và Nghệ thuật pha trộn các loại Rượu Whisky đã được những người đi tiên phong là Jeme và John Chivas bắt đầu vào năm 1801 và truyền lại cho các Thế hệ người pha chế rượu . Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của Rượu Chivas Regal . Khả năng của Người pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm; và cảm hứng đặc biệt với Rượu Whisky . Colin Scott giải thích rằng – Nghệ thuật của sự pha trộn là hiểu nhiều mùi vị khác nhau của rượu Whisky; và nó giống như công việc của một người Nhạc sỹ . Nó không chỉ cần hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng; để tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một Buổi hòa nhạc.

Chivas 18 năm được ra mắt đầu tiên vào năm 1997 , người tạo ra chivas 18 là Nhà pha chế rượu lừng danh Colin Scott . Rượu Chivas 18 rất nổi tiếng và là một trong những sản phẩm đã làm nên tên tuổi; và thương hiệu Quốc tế của Hãng rượu Chivas Brothers . Chivas 18 năm là sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên có chất lượng cao ; Mẫu mã sản phẩm đẹp mắt và sang trọng , đây là Dòng sản phẩm chủ lực ; có Sản lượng bán ra nhiều nhất của Hãng Rượu Chivas Brothers.

Cụ thể hơn , những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa bằng tay và được chưng cất thành Rượu Whisky nguyên liệu ban đầu . Sau đó các loại Rượu Whisky này được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định . Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành rượu Chivas 18 năm.

Tại Việt nam , Rượu Chivas 18 được Người tiêu dùng sành rượu đánh giá rất cao; và là Dòng rượu Whisky Pha Trộn ( Blended Scotch Whisky ) bán chạy số 1 tại Thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay.

Đặc điểm của rượu Chivas 18:

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Quy cách : 6 Chai / Két

Màu rượu : Vàng hổ phách rực rỡ

Mùi : Mùi hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô , kẹo bơ và một ít vị khói

Vị : Nồng nàn êm điệu một cách khác biệt với vị Socola đắng thoảng Hương hoa thanh lịch . Dư vị kéo dài ấm áp và đáng nhớ.

Nguồn gốc xuất xứ : Mã vạch 500029… – Là hàng hóa được sản xuất tại Scotland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *