Công ty cổ phần Nhật Minh khai trương shop rượu ngoại

Ngày 14/6/2017, công ty cổ phần Nhật Minh tổ chức lễ khai trương shop rượu ngoại Nhật Minh , địa chỉ: 271, Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Tại lễ khai trương, ông Liêu Văn Hùng – Giám đốc công ty cổ phần nhật Minh cho biết: Với phương châm đem đến cho người tiêu dùng những sản turbotax business 2015 torrents phẩm rượu ngoại chính hãng, giá thành cạnh tranh, shop rượu Nhật Minh  không cam kết sẽ bán hàng với giá rẻ nhất nhưng cam kết cung cấp những sản phẩm thật, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Các mặt hàng  tại cửa hàng chủ yếu gồm các loại: rượu, bia, xì gà, socola và một số mặt hàng khác. Trong đó sản phẩm chủ yếu là rượu ngoại nhập khẩu với khoảng 150 sản phẩm rượu adobe photoshop cs3 crack filehippo thuộc các dòng Whisky, Congnac, Vodka, rượu vang  thuộc nhiều nước như Ý, Úc, Chile, Nga, Thụy Điển, Pháp Nổi bật là các sản phẩm rượu nổi tiếng thế giới như  Chivas Regal, Hennessy, Johnni Walker, Absolut Vodka, Remy Martin, Martell …Các sản phẩm tại shop rượu Nhật Minh đều được nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu rõ ràng, tem mác đảm bảo.

Nhân dịp khai trương, shop rượu Nhật Minh có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua buôn và mua lẻ.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương shop rượu Nhật Minh.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc công ty cổ phần truyền thông G9 đến chúc mừng

 

Các sản phẩm tại shop rượu Nhật Minh đều được nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu rõ ràng, tem mác đảm bảo.

Nhân dịp khai trương, shop rượu Nhật Minh có serial number sony vegas pro 10 nhiều ưu đãi cho khách hàng mua buôn và mua lẻ.

download plotagraph pro full crackableton live crack

ableton live crack

idm crack free download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *