Hồ sơ pháp lý

Giấy chứng nhận

Chứng chỉ năng lực

Lời giới thiệu

Công ty cổ phần Nhật Minh Hạ Long xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm tạ quý khách đã dành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ chào thầu của Công ty chúng tôi.

Công ty được thành lập để hoạt động ở lĩnh vực Kỹ Thuật Xây Dựng với mong muốn đáp ứng một phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh việc chính là tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của các Thạc sỹ, Kỹ sư và Kiến trúc sư đã có kinh nghiệm nhiều năm và có nhiều đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật & công nghệ trong tất cả các lĩnh vực của xây dựng cơ bản như xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Cầu đường, Cảng và Công trình biển, Cơ khí xây dựng, Thông gió cấp nhiệt, Cấp thoát nước, Hạ tầng kỹ thuật, v.v…  Tất cả các thành viên chính của công ty đều có các báo cáo khoa học hàng năm trong lĩnh vực riêng của mình như thiết kế kháng chấn, công nghệ vật liệu mới, thực nghiệm công trình …

 

 

free fire download for pc

Tất cả các thành viên chính của công ty đều có các báo cáo khoa học hàng năm trong lĩnh vực riêng của mình như thiết kế kháng chấn, công nghệ vật liệu mới, thực nghiệm công trình…

Ngoài ra, với lợi thế có nguồn nhân lực dồi dào thường xuyên được đào tạo và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới, công ty còn có chức năng chuyển giao công nghệ và đào tạo cho các đơn vị khác nếu có nhu cầu đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm phân tích và tính toán kết cấu.

Không chỉ hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến việc an sinh cộng đồng bằng cách chuyển tải mô hình đô thị hóa “bền vững” vào xã hội hiện nay thông qua tất cả các sản phẩm và dịch vụ như thiết kế “bền vững”, xây dựng “bền vững”, sản xuất “bền vững”, sử dụng “bền vững” v.v… đúng theo phương châm làm việc của công ty là Xây dựng giá trị vững bền.

Thông tin liên hệ

Tên gọi: CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH HẠ LONG
Địa chỉ liên hệ: Số 364 Tổ 9 Khu 3, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 0203.356.5599 – 0986.055.328    
Mã số thuế: 5701863532
Ngày thành lập: 25/04/2017
Email: director@nhatminhhalong.com     
Website: www.nhatminhhalong.com

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh

1. Khảo sát xây dựng
2. Lập quy hoạch xây dựng
3. Lập dự án đầu tư xây dựng công trình
4. Thiết kế xây dựng công trình
5. Thẩm tra tính hiệu quả và khả thi của Dự án đầu tư, thẩm tra thiết kế dự toán và Tổng dự toán xây dựng công trình
6. Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình
7. Tư vấn thầu, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng
8. Giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình
9. Thí nghiệm – Kiểm định chất lượng công trình xây dựng
10. Đánh giá giá trị tài sản, thiết bị
11. Đánh giá, xác định nguyên nhân sự cố công trình
12. Thiết kế và thi công nội, ngoại thất công trình
13. Các loại tư vấn khác

Định hướng phát triển

Tiêu chí hoạt động
Xây dựng một nền kinh tế phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường
Mục tiêu: Không ngừng cải tiến, tiếp thu các công nghệ mới
Để có chỗ đứng trong ngành được ngưới tiêu dùng tin tưởng công ty không ngừng nỗ lực tham gia các khóa đào tạo với các chuyên gia nước ngoài, đưa các sản phẩm công nghệ mới nhất, tốt nhất. Trong số đó công ty còn nhập khẩu các thiết bị máy móc hiện đại, xử lý hiện đại.
Quản lý, khai thác có hiệu quả hệ thống các công trình đã và sẽ được xây dựng trên địa bàn tỉnh phục vụ tốt nhất cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, chống xuống cấp và tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho Nhà nước, bảo đảm an toàn cho công trình, tính mạng và tài sản của nhân dân khu vực quanh công trình.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng thực sự yên tâm về lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và khả năng chi trả của mình.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty cổ phần Nhật Minh Hạ Long. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

https://baixaisoft.com/

https://baixaigratis.com/

Baixar File Magic Gold Edition Crackeado

Download Macro Recorder Crackeado

Baixar Resident Evil Village PC

kinemaster mod apk

pikashow apk download

FL Studio Crackeado                                            Enscape Crackeado

fifa mobile mod apk

Agen878 Slot

scaricare microsoft toolkit crack

Ghost of Tsushima 

kinemaster for pc

Photoshop Crackeado Gratis

Video editing solution

KMS Pico

tảitools Download Software Para PC systweak advanced driverDownload Latest Crack Softwares mx player for pc  kinemaster download forpc  kinemaster Download Crack Software futemax gratis share me for pc kuyhaa idm Ativador Windows 7    gratis    crackedo  Stumble Guys APK