Công Ty Cổ Phần Nhật Minh Hạ Long

TÊN ĐẦY ĐỦ: CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH HẠ LONG.

MÃ SỐ THUẾ: 5701863532

ĐỊA CHỈ: Số 271 đường Hạ Long (Cái Dăm), phường Bãi Cháy, tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Công ty cổ phần Nhật Minh Hạ Long được thành lập ngày 25/4/2017 dưới sự sáng lập bởi những người có tâm huyết, có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Mũi nhọn của công ty là kinh doanh các loại rượu mạnh, rượu ngoại, khách sạn, nhà hàng và san lấp mặt bằng.

Mọi sản phẩm, dịch vụ cung cấp ra thị trường chúng tôi đều lấy uy tín và chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cung cấp bởi Nhật Minh Hạ Long

Trồng cây ăn quả; Xây dựng nhà các loại, Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Phá dỡ; Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí; Lắp đặt hệ thống xây dựng khác;Hoàn thiện công trình xây dựng; Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác; Đại lý ô tô và xe có động cơ khác; Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác; Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác; Bán buôn đồ uống (Ngành chính); Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào; Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình; Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm; Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông; Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp; Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp; Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh; Trồng cây hàng năm khác; Chăn nuôi trâu, bò;Khai khoáng khác chưa được phân vào đâu; Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác; Đại lý du lịch; Điều hành tua du lịch; Hoạt động bảo vệ cá nhân.

Triết lý của Nhật Minh Hạ Long

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng thực sự yên tâm về lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và khả năng chi trả của mình.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty cổ phần Nhật Minh Hạ Long. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.